Monthly Archives: พฤษภาคม 2014

ดาวน์โหลด LINE PC ภาษาไทย สำหรับระบบปฏิบัติการ Windows 7/Vista/XP

ดาวน์โหลดโปรแกรม LINE PC ภาษาไทยฟรี สำหรับระบบปฏิบัติการ Windows 7, Windows Vista และ Windows XP ทุกเวอร์ชั่น พร้อมสิทธิ์รับการใช้งาน LINE PC ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่ทาง LINE ได้พัฒนาซอฟต์แวร์ออกมา (มีความสามารถมากกว่า Windows 8 และ Mac OSX) เพราะว่าเป็นเวอร์ชั่นแรกที่ทางผู้พัฒนาได้ทำออกมา แล้วก็ได้เพิ่มความสามารถเข้าไปอย่างต่อเนื่อง

สำหรับผู้ใช้งานที่ไปใช้งาน LINE ในคอมพิวเตอร์ที่เป็นระบบปฏิบัติการอื่นๆนอกจากที่กล่าวมาว่ารองรับนั้นจะเป็นรุ่นของซอฟต์แวร์ที่พึ่งได้รับการพัฒนาเข้ามา ไม่ว่าจะเป็น Windows 8 หรือ Mac OSX ก็ตาม เพราะฉะนั้น ในเรื่องของออฟชั่นการเล่นไลน์นั้นยังไม่ถึงกับเป็นตัวซอฟต์แวร์ที่เป็น LINE PC 2.0 หรือไลน์ที่เป็นตัวติดตั้งแบบ Installer เท่านั้น

LINE PC

หากคุณอยากได้ซอฟต์แวร์สำหรับเล่น LINE PC แบบดีๆต้องโหลดไลน์พีซีแบบนี้ไปใช้งานกันได้เลย ดาวน์โหลด LINE PC Windows 7/Vista/XP ภาษาไทย ไปใช้งานกันได้แล้ววันนี้ฟรีๆที่เว็บไซต์ www.pcline.in.th แหล่งรวบรวมซอฟต์แวร์ไลน์สำหรับทุกๆระบบปฏิบัติการ

Moto กล่าวแสบ Smartwatch ทุกรุ่นที่เปิดตัวไปแล้วกากหมด ยกเว้น Moto 360 ของ Motorola

Motorola Moto 360

Smartwatch หรือก็คือนาฬิกาอัจฉริยะ ซึ่งตอนนี้ก็เปิดตัวกันไปแล้ว 2 เจ้าได้แก่ Samsung และ Sony ซึ่งมีหน้าตาและรูปร่างออกแนวเหลี่ยมๆ และเมื่อผู้ผลิต Smartwatch อีกค่ายอย่าง Motorola ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ Trusted Reviews ซึ่งงานนี้ นาย Mark Randall ผู้บริหารเป็นผู้ออกมากล่าวถึงตลาดด้านนี้ด้วยตัวเอง ซึ่งคำให้สัมภาษณ์ของผู้บริการ Moto คนนี้ ทำให้ถึงกับทำหน้าไม่ถูกกันเลยทีเดียว โดยเนื้อความกล่าวว่า “Smartwatch ทุกรุ่นที่เปิดตัวไปแล้วกากหมด ยกเว้น Moto 360 ของ Motorola” นั่นก็ด้วยเหตุผลที่ว่าคนส่วนใหญ่อยากได้นาฬิกาอัจฉริยะไว้สวมใส่บนข้อมือ ไม่ใช่นาฬิการูปทรงประหลาด เอ๊ะ!! นี่พูดถึง 2 เจ้าด้านบนหรือเปล่านะ งานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะสร้างศัตรูเพิ่ม หรือเอาแค่ขำๆกันนะเนี่ย แต่ที่แน่ๆเราก็ได้เห็นรูปร่างของ Moto 360 มาบ้างแล้ว ซึ่งก็เป็นนาฬิกาที่น่าสวมใส่มาก ส่วนคุณสมบัติหรือความอัจฉริยะของ Smartwatch เรือนนี้ เราคงต้องคอยติดตามกันต่อไปในวันเปิดตัว และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการว่าจะเจ๋งกว่าเจ้าอื่นจริงอย่างที่พูดไว้หรือเปล่า

ในอนาคตสาวๆจะสามารถทำเครื่องสำอางใช้เองที่บ้านได้แล้ว ด้วยเทคโนโลยี 3D Printing

การเลือกซื้อเครื่องสำอางของสาวๆหลายคนนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะกว่าจะเลือกเฉดสีที่ตัวเองชื่นชอบ หรือแต่งแล้วต้องเข้ากับสีผิว ที่สำคัญเครื่องสำอางที่นำมาเสริมเติมแต่งบนใบหน้านั้น ก็มีหลายชิ้นซะเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นส่วนที่แต่งขอบตา คิ้ว แก้ม ริมฝีปาก เป็นต้น เรียกได้ว่าต้องศึกษาเรื่องสีมาอย่างดี ไม่เช่นนั้นคงต้องยืนเลือกอยู่นานเลยหละ

เครื่องปริ้น Milk

ในอนาคตอันใกล้นี้ สาวๆอาจไม่ต้องกังกลเกี่ยวกับการเลือกเฉดสีของเครื่องสำอางอีกต่อไปแล้ว เพียงแค่มีเครื่อง 3D Printing ที่มีชื่อว่า “Mink” ราคาราวๆ 300 ดอลลาร์สหรัฐ ตั้งอยู่ที่บ้านก็จะสามารถสั่งพิมพ์เครื่องสำอางออกมาใช้ได้เลย เช่น อายแชโดว ดินสอเขียนคิ้ว บรัชออน ลิปสติก เป็นต้น เรียกได้ว่าสามารถเสกเครื่องสำอางและเฉดสีต้องการได้อย่างง่ายดายด้วยตัวเองที่บ้านเลย วัสดุที่ใช้ในการพิมพ์เครื่องสำอางออกมาจากเครื่องพิมพ์ Mink นั้นจะเหมือนกับส่วนผสมในเครื่องสำอางจริงทุกประการเลยด้วย สำหรับตอนนี้ยังไม่มีวางจำหน่าย แต่ในอนาคตอันใกล้นี้สาวๆก็เตรียมเฮกันได้แน่นอน รายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการติดตามข่าวความเคลื่อนไหวให้ไปที่เว็บไซต์ http://gracemink.com ได้เลย